จะซื้อที่ดินที่ได้รับทุนจากเจ้าของผ่าน บริษัท ชื่อได้อย่างไร? (2024)

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (1)

คุณสงสัยหรือไม่ว่าการจัดหาเงินทุนให้กับเจ้าของที่ดินเมื่อปิดกิจการผ่านบริษัทชื่อเรื่องเป็นอย่างไร


ฉันชื่อเฟลิเซีย เป็นผู้ลงทุนที่ดินและเป็นหุ้นส่วนที่เข็มทิศแลนด์สหรัฐอเมริกาหากคุณให้เวลาฉันสักสองสามนาทีที่นี่ ฉันจะช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการจัดหาเงินของเจ้าของ และความแตกต่างเมื่อปิดบริษัทชื่อ – ดังนั้นคุณสามารถได้รับการปกป้องและเตรียมพร้อมเพื่อใช้ในการซื้อที่ดินครั้งต่อไป

ทำไมต้องเป็นเจ้าของที่ดินการเงิน?

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (2)

เพื่อเริ่มต้นว่าทำไมการจัดหาเงินทุนสำหรับที่ดินจึงมีอยู่? ฉันไม่สามารถไปขอสินเชื่อจากธนาคารเหมือนที่ทำเพื่อบ้านของฉันได้หรือ? หรือผู้ให้กู้เงินยาก ๆ เหมือนที่ฉันต้องการเพื่อรถของฉัน?

อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณที่จะขอสินเชื่อเพื่อซื้อที่ดินด้วยเหตุผล 2 ประการ:

  1. ที่ดินเป็นเพียงหลักประกันในสถานที่สำหรับเงินกู้เท่านั้น
  2. ในสายตาของธนาคาร ที่ดินไม่สามารถแปลงเป็นบ้านสร้างได้ง่ายๆ

โอเค แต่นั่นหมายความว่าอย่างไร? หมายความว่าธนาคารและสถาบันให้กู้ยืมแบบดั้งเดิมอื่นๆ ไม่ชอบที่ที่ดินเป็นเพียงหลักประกันเท่านั้น พวกเขาชอบที่จะมีโครงสร้างเช่นบ้านหรือสินทรัพย์ที่จับต้องได้อื่นๆ บนที่ดิน

และบ่อยครั้ง จุดประสงค์ของการซื้อที่ดินคือเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลิน ไม่ใช่เพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยหลักของคุณทันที และนั่นคือกุญแจสำคัญที่นี่เพราะถ้าคุณไม่สร้างมันและทำให้เป็นที่อยู่อาศัยหลักของคุณในทันที ไม่น่าเป็นไปได้มากที่คุณจะได้รับเงินกู้แบบดั้งเดิมหากคุณต้องการซื้อที่ดินเพื่อล่าสัตว์ เพื่อการลงทุน ตั้งแคมป์ หรือใช้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ

เพราะ 2 ประเด็นนี้ นักลงทุนอย่างผมก็จะเป็นเช่นนั้นทรัพย์สินทางการเงินของเจ้าของสำหรับคุณ. ซึ่งหมายความว่าเราจะดำเนินการกู้เงินให้กับคุณ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับธนาคารหรือผู้ให้กู้รายอื่น

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (3)

ด้วยเหตุนี้ บางครั้งกระบวนการนี้จึงเรียกอีกอย่างว่า "เจ้าของจะเป็นผู้ดำเนินการ" หรือ "ผู้ขายจะระงับ" เนื่องจากเราเป็นผู้จัดหาเงินทุนและจัดการให้กับคุณ (ดูรูป – เงินกู้ $5! 😂)

ดังนั้น แทนที่จะชำระเงินให้กับธนาคาร คุณจะต้องชำระเงินให้กับเจ้าของทรัพย์สินแทน บางครั้งสำหรับคุณสมบัติที่มีมูลค่ามากกว่า เช่น 20,30, 50,000 ขึ้นไป เงินกู้จะได้รับการจัดการผ่านบริษัทชื่อแทน. ฉันจะระบุกระบวนการนั้นให้คุณทราบภายในไม่กี่นาทีที่นี่

❗️เคล็ดลับ❗️: ก่อนที่คุณจะเริ่มกระบวนการนี้ คุณควรยืนยันว่าเจ้าของมีสิทธิ์ก่อนเพื่อขายทรัพย์สิน. ที่บริษัทชื่อเรื่องจะตรวจสอบสิ่งนี้แต่ก็ไม่เสียหายที่จะตรวจสอบก่อนที่จะเริ่มต้นและประหยัดเงินให้กับตัวเอง

หากคุณกำลังสงสัยวิธีการซื้อที่ดินทางการเงินสำหรับเจ้าของเพื่อขายโดยเจ้าของอย่าลืมหยิบสำเนาคู่มือด้านล่างมาด้วย เนื่องจากเราจะแจกแจงรายละเอียดทั้งหมดให้คุณแล้ว 👇

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (4)

ต้องการคำแนะนำทีละขั้นตอนในการซื้อที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของหรือไม่?

คุณสามารถรับมันได้ฟรี – เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง!

ดาวน์โหลดคำแนะนำทีละขั้นตอน "วิธีซื้อที่ดินด้วยการจัดหาเงินทุนสำหรับเจ้าของ" ฟรีด้านล่าง

เพียงกรอกชื่อและอีเมลของคุณ คลิก "ดาวน์โหลด" แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงคำแนะนำทีละขั้นตอนฟรีได้ทันที

เอาล่ะ ส่วนที่คุณรอคอยอย่างอดทน...

จะซื้อที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของกับบริษัทชื่อเรื่องได้อย่างไร

กระบวนการนี้ทำงานอย่างไรหากบริษัทชื่อเรื่องมีส่วนเกี่ยวข้อง? หากคุณเลือกที่จะปิดการซื้อทางการเงินของเจ้าของผ่านบริษัทชื่อเรื่อง (ซึ่งเป็นแนวคิดที่ดีสำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงกว่า) เหล่านี้คือขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติตาม

ก่อนอื่นคุณต้องเลือกบริษัทชื่อเรื่อง. ใช่ นี่มันชัดเจนเลย แต่บ่อยครั้งที่ผู้ขายจะปล่อยให้การเลือกบริษัทชื่อเรื่องเป็นหน้าที่ของคุณ ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำการบ้านในเรื่องนั้นแล้ว

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (5)

ต่อไปคุณจะต้องแจ้งชื่อ บริษัท ของข้อตกลงด้วยวาจาตกลงทางการเงินกับผู้ขาย. พวกเขาจำเป็นต้องรู้สิ่งนี้เพราะพวกเขาจะสร้างเอกสารและจัดการธุรกรรมนี้ให้กับคุณ

ต่อไปบริษัทจะจัดเตรียมกตั๋วสัญญาใช้เงิน โฉนดที่ดิน และโฉนด. บริษัทชื่อเรื่องบางแห่งจะส่งแพ็คเก็ตนี้ให้คุณทางอีเมล บางแห่งจะส่งทางไปรษณีย์

บริการลงนามทั่วไปบางอย่างเช่นลงชื่อเข้าใช้ตอนนี้และDocuSignมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ นี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการส่งเอกสารให้คุณเพื่อตรวจสอบและลงนาม

❗️เคล็ดลับ❗️:ดังนั้นหากบริษัทชื่อเรื่องแนะนำจดหมายธรรมดา ฉันจะขออีเมลแทนอย่างแน่นอน

คุณคงสงสัยว่าเอกสารแต่ละอย่างเหล่านี้คืออะไรใช่ไหม? ตกลง:

ตั๋วสัญญาใช้เงินคืออะไร?

เอกสารนี้ระบุถึงเงื่อนไขการขาย ดังนั้น คุณจะจ่ายเดือนละเท่าไร กี่เดือน. นอกจากนี้ยังจะระบุรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยหากมี ยอดคงเหลือเงินต้นเริ่มต้น และอื่นๆ ทั้งหมดนั้น นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสัญญาของคุณในฐานะผู้ซื้อ

เอกสารนี้จะสะกดด้วยคำสัญญาของผู้ขายที่มีต่อคุณ. หากคุณสัญญาว่าจะชำระทรัพย์สินเต็มจำนวนตามเงื่อนไข ผู้ขายจะสัญญาว่าจะมอบทรัพย์สินให้กับคุณ

ดังนั้นเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการชำระเงิน เมื่อชำระเงินทรัพย์สินเต็มจำนวนแล้ว ผู้ขายจะออกโฉนดสำหรับทรัพย์สินของคุณให้กับคุณ

❗️เคล็ดลับ❗️:และหากเป็นสิ่งที่ดี พวกเขาจะบันทึกโฉนดกับเคาน์ตีให้คุณด้วย และครอบคลุมต้นทุนการทำธุรกรรม ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวัง!

โฉนดแห่งความไว้วางใจคืออะไร?

เอกสารฉบับนี้เป็นข้อตกลงระหว่างผู้ให้กู้และผู้กู้ยืมเพื่อให้บุคคลที่ 3 เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์(โปรดจำไว้ว่าในกรณีนี้บริษัทชื่อเรื่องคือบุคคลที่สาม) ผู้ดูแลผลประโยชน์จะถือกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินจนกว่าทรัพย์สินจะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน

กรรมสิทธิ์นั้นแท้จริงแล้วในขั้นตอนนี้จะโอนจากผู้ขายไปยังผู้ซื้อแต่บริษัทชื่อเรื่องจะไม่ปล่อยหรือบันทึกการโอนจนกว่าทรัพย์สินจะได้รับการชำระเงิน.

โฉนดคืออะไร?

นี่เป็นการโอนกรรมสิทธิ์จากเจ้าของคนก่อน (ผู้ขาย) ให้กับผู้ซื้ออย่างถูกกฎหมาย!

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำประเภทต่างๆคุณสามารถทำได้ที่นี่.

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (6)

เข้าสู่ขั้นตอนที่ 4! เมื่อแพ็คเก็ตเอกสารได้รับการลงนามโดยทั้งผู้ซื้อและผู้ขายทุกคนควรได้รับสำเนาที่ลงนามแล้ว. หากคุณใช้บริการเซ็นชื่ออีเมล ควรดำเนินการนี้โดยอัตโนมัติ

ในเวลานี้คุณในฐานะผู้ซื้อจะต้องการชำระเงินดาวน์และค่าธรรมเนียมบริษัทชื่อ. เงินดาวน์จะเท่ากับราคาซื้อทั้งหมดของคุณ และค่าธรรมเนียมบริษัทชื่อเรื่อง – คุณจ่ายให้พวกเขาเพื่อรับเอกสารทั้งหมดและการยื่นเอกสารสำหรับการทำธุรกรรมและเพื่อจัดการเงินกู้ ดังนั้นจึงมีค่าธรรมเนียมบางอย่างที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ตอนนี้เราอยู่ในเรื่องง่ายๆ ตั้งค่าแล้วลืมมันซะ ดังนั้นเมื่อทุกอย่างได้รับการลงนามแล้วบริษัทชื่อเรื่องควรช่วยคุณตั้งค่าการชำระเงินรายเดือน. พวกเขาจะเป็นคนจัดการเงินกู้ในนามของผู้ขาย ดังนั้นในแต่ละเดือนบริษัทชื่อเรื่องจะเรียกเก็บเงินรายเดือนจากผู้ซื้อและแจกจ่ายให้กับผู้ขาย.

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (7)

โอเค ฉันรู้ว่ามันต้องรู้สึกเหมือนมีข้อมูลมากมาย ดังนั้นเรามาดูขั้นตอนเหล่านั้นอีกครั้งอย่างรวดเร็วกันดีกว่า

ขั้นตอนในการซื้อที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของด้วยบริษัทชื่อเรื่อง

  1. เลือกชื่อบริษัท
  2. แจ้งบริษัทชื่อเรื่องเกี่ยวกับข้อตกลงทางการเงินที่ตกลงด้วยวาจากับผู้ขาย
  3. บริษัทกรรมสิทธิ์จะจัดทำตั๋วสัญญาใช้เงิน โฉนด และโฉนด และส่งให้ผู้ซื้อและผู้ขายลงนาม
  4. ทุกคนจะได้รับสำเนาเอกสารที่ลงนามแล้ว การชำระเงินดาวน์และค่าธรรมเนียมบริษัทกรรมสิทธิ์ได้รับการประมวลผลในขณะนี้
  5. บริษัทชื่อเรื่องจะเรียกเก็บเงินรายเดือนในอนาคตทั้งหมดจากผู้ซื้อและแจกจ่ายให้กับผู้ขาย

❗️เคล็ดลับ❗️:อย่าลืมว่าในขณะที่คุณกำลังชำระเงินในทรัพย์สิน ผู้ขายจำนวนมากจะให้คุณเริ่มใช้ทรัพย์สินนั้นได้ทันที

ตัวอย่างเช่น วิธีดำเนินการของฉันคือทันทีที่คุณไปถึงขั้นตอนที่ 4 ทรัพย์สินก็จะตกเป็นของคุณทันที คุณสามารถออกไปตั้งแคมป์ รถบ้าน สนุกสนานกับครอบครัว ตัดแต่งต้นไม้ และผ่อนคลาย

สิ่งนี้แตกต่างจากการซื้อที่ดินโดยเจ้าของทางการเงินเพื่อขายโดยเจ้าของอย่างไร?

มี3 ความแตกต่างที่สำคัญเมื่อเจ้าของจัดหาที่ดินผ่านบริษัทกรรมสิทธิ์

  • ก่อนอื่นคุณจะได้รับประกันชื่อ(ซึ่งหมายความว่าต้นทุนการปิดบัญชีจะสูงกว่า)
  • ประการที่สองบริษัทชื่อเรื่องทำหน้าที่เป็นบุคคลที่สามที่ไม่เป็นอิสระตลอด.
  • ประการที่สามทรัพย์สินกรรมสิทธิ์จะถูกโอนเมื่อลงนามแทนที่จะชำระเงินรายเดือนเสร็จแล้ว และอันสุดท้ายคืออันใหญ่

หากคุณกำลังสงสัยกระบวนการนี้ทำงานอย่างไรเมื่อคุณเป็นเจ้าของการจัดหาที่ดินเพื่อขายโดยเจ้าของตรวจสอบให้แน่ใจคุณคว้าคำแนะนำฟรีด้านล่างเนื่องจากฉันมีขั้นตอนที่ระบุไว้ในนั้นสำหรับคุณ พร้อมด้วยกระบวนการจัดหาเงินสำหรับเจ้าของตามปกติและเคล็ดลับอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับวิธีการทำงานของการจัดหาที่ดินสำหรับเจ้าของ

จะหาที่ดินที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากเจ้าของเพื่อขายได้ที่ไหน?

คำถามทั่วไปข้อหนึ่งที่ฉันถูกถามคือฉันจะหาเจ้าของที่ดินที่จัดไฟแนนซ์เพื่อขายได้ที่ไหน? หลายๆ คนใช้เวลาไปกับการค้นคว้าข้อมูลเอ็มแอลเอส,realtor.com,ซิโลว์,ทรูเลียและไซต์เหล่านี้ก็ยอดเยี่ยม – แต่ไซต์เหล่านี้ไม่เชี่ยวชาญด้านการเงินของเจ้าของเพราะนายหน้าหลายรายไม่ทำเช่นนั้น

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (8)

ปกติแล้วนายหน้าจะไม่ใช่เจ้าของทรัพย์สิน (พวกเขาเป็นคนที่แต่งตัวดีมาแสดงทรัพย์สินให้คุณดู! 😄)

ดังนั้นพวกเขาจะไม่นำเงินมาซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณ

เจ้าของขายที่ดินโดยเจ้าของ

สถานที่ดีๆ บางแห่งสำหรับคุณที่จะมองหาที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของเพื่อขายโดยเจ้าของ น่าจะเป็นเว็บไซต์แบบของฉันCompassLandUSA.comเรามีประกาศมากมาย เราได้รับอสังหาริมทรัพย์ใหม่ทุกสัปดาห์

และโดยปกติแล้วเราจะมีแผนการเงินสำหรับเจ้าของ 3 แผนต่ออสังหาริมทรัพย์ 1 แห่ง ดังนั้นจึงมีความยืดหยุ่นและตัวเลือกมากมายสำหรับคุณ เราไม่ตรวจสอบเครดิตและไม่คิดค่าปรับในการชำระล่วงหน้า

อีกสองสามเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมคือRuralVacantLand.com,แลนด์ดอทคอมเครือข่าย (พวกเขามีเว็บไซต์สองสามแห่งให้คุณเลือก)

เจ้าของที่ดินที่ได้รับทุน – อาวุธลับของคุณ

เอาล่ะ อย่างที่คุณเห็น การจัดหาเงินเพื่อซื้อที่ดินโดยเจ้าของเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

รวดเร็วและง่ายกว่าการจัดหาเงินทุนแบบเดิมๆ โดยมีค่าใช้จ่ายในการปิดบัญชีต่ำกว่าธนาคารมาก และบ่อยครั้งที่คุณสามารถเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์ใหม่ของคุณได้ทันที (นอกเหนือจากอาคาร)

ฉันหวังว่าคุณจะพบว่าโพสต์นี้มีประโยชน์! หากคุณมาไกลขนาดนี้ ขอขอบคุณมากที่อ่าน และสละเวลาให้ความรู้ตัวเองเกี่ยวกับวิธีการซื้อที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของ

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอดีๆ เกี่ยวกับที่ดิน อย่าลืมเข้าไปดูเว็บไซต์ของฉันCompassLandUSA.comและหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง แล้วฉันจะตอบกลับพร้อมคำตอบของคุณและช่วยเหลือคุณ ขอบคุณมากสำหรับการอ่าน และฉันจะพูดคุยกับคุณเร็ว ๆ นี้ 🙂

ป.ล. หากคุณเป็นผู้ซื้อที่ดินครั้งแรก ลองดูสิ่งเหล่านี้คำถามที่คุณต้องถามเมื่อซื้อที่ดิน.

How to Buy Owner Financed Land Through a Title Company? (9)

ต้องการคำแนะนำทีละขั้นตอนในการซื้อที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุนจากเจ้าของหรือไม่?

คุณสามารถรับมันได้ฟรี – เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง!

ดาวน์โหลดคำแนะนำทีละขั้นตอน "วิธีซื้อที่ดินด้วยการจัดหาเงินทุนสำหรับเจ้าของ" ฟรีด้านล่าง

เพียงกรอกชื่อและอีเมลของคุณ คลิก "ดาวน์โหลด" แล้วคุณจะสามารถเข้าถึงคำแนะนำทีละขั้นตอนฟรีได้ทันที

วลีทั่วไปสำหรับผู้ค้นหาที่ดินที่ได้รับทุนสนับสนุน:

เจ้าของขายที่ดินไม่จำกัดไฟแนนซ์

เจ้าของที่ดินทางการเงินในรัฐแอริโซนา

เจ้าของขายที่ดินราคาถูก

เจ้าของที่ดินการเงินใกล้ฉัน

เจ้าของการเงินที่ดินฟลอริดา

เจ้าของการเงินที่ดินโคโลราโด

ซื้อที่ดินให้เจ้าของทุน

เจ้าของที่ดินมีข้อดีข้อเสีย

อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของเจ้าของปี 2019

สัญญาการจัดหาเงินทุนของเจ้าของ

เงื่อนไขทางการเงินของเจ้าของโดยทั่วไป

การประกันกรรมสิทธิ์ที่ดินเปล่า

ปิดการซื้อที่ดิน

จะซื้อที่ดินที่ได้รับทุนจากเจ้าของผ่าน บริษัท ชื่อได้อย่างไร? (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Carmelo Roob

Last Updated:

Views: 6566

Rating: 4.4 / 5 (45 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Carmelo Roob

Birthday: 1995-01-09

Address: Apt. 915 481 Sipes Cliff, New Gonzalobury, CO 80176

Phone: +6773780339780

Job: Sales Executive

Hobby: Gaming, Jogging, Rugby, Video gaming, Handball, Ice skating, Web surfing

Introduction: My name is Carmelo Roob, I am a modern, handsome, delightful, comfortable, attractive, vast, good person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.